FAQ

Giải đáp câu hỏi thường gặp, nếu bạn không tìm thấy câu trả lời, vui lòng gửi câu hỏi TẠI ĐÂY

1. Chế độ bảo hành khi thiết kế web ra sao?
QuanPhan dot Com bảo hành chức năng và giao diện đã bàn giao trong suốt quá trình khách hàng sử dụng hosting tại QuanPhan dot Com. Trong trường hợp khách hàng sử dụng hosting của nhà cung cấp khác, thời gian bảo hành miễn phí là một năm.
2. Tôi muốn nâng cấp, phát triển thêm chức năng mới thì chi phí thế nào?
Việc nâng cấp và phát triển chức năng mới sẽ được báo giá theo từng phần việc cụ thể. Chi phí hợp lý và ưu đãi cho khách hàng của QuanPhan dot Com.
3. Website của tôi được sao lưu (backup) ra sao?
Website của quý khách sẽ được backup định kỳ hàng ngày lúc giữa đêm và giữ lại 7 bản backup gần nhất (chỉ áp dụng nếu sử dụng hosting của chúng tôi, hosting do nhà cung cấp khác có thể có quy định khác).
4. Tôi có được hỗ trợ trong suốt quá trình phát triển website?
Có, bạn sẽ được đội ngũ chúng tôi hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình sử dụng như hướng dẫn update sản phẩm, nội dung, hướng dẫn cấu hình website, cấu hình SEO sao cho phù hợp nhất.
5. Tôi không biết gì về việc quản trị website có làm web được không?
Được, trong tất cả website theo mẫu chúng tôi đã bao gồm hỗ trợ quản trị Hosting, bảo mật nên về kỹ thuật chắc chắn bạn sẽ yên tâm và không cần phải lo lắng. Còn về quản trị nội dung, sản phẩm thực tế rất đơn giản, bạn sẽ được hướng dẫn khi bàn giao, bố cục website được chia sẵn việc thay thế nội dung, hình ảnh rất đơn giản.
6. Hosting nằm trong gói Website theo mẫu có cấu hình sao?
Hosting của chúng tôi được cung cấp bởi VULTR với cấu hình cao, sử dụng ổ SSD có tốc độ truy xuất cực cao. Bạn có thể tham khảo thông tin cấu hình theo gói Website TẠI ĐÂY
7. Sau khi làm website theo mẫu tôi được cung cấp những gì
Sau khi thiết kế xong, chúng tôi sẽ bàn giao các thông tin như User, password đăng nhập vào để sửa nội dung, hình ảnh.
8. Tôi có được hỗ trợ update nội dung không?
Nếu bạn không có thời gian cũng như cần làm nhanh hơn xin vui lòng cung cấp các thông tin cho chúng tôi như: Tên doanh nghiệp, Logo, bài viết liên quan, giới thiệu về doanh nghiệp, thông tin liên hệ, sản phẩm (Hỗ trợ update: 15 sản phẩm). Để chúng tôi thực hiện việc cập nhật nội dung, tin tức lên website 1 cách nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tập trung hơn vào việc quản lý khác.
9. Việc nâng cấp, update , thay đổi giao diện có dễ dàng không?
Trong gói quản trị website chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật bảo mật, plugin mới nhất. Giao diện dễ dàng thay đổi tuỳ thuộc vào khách hàng, mức chi phí sẽ có tuỳ thuộc vào yêu cầu của bạn.
10. Thời gian để làm 1 website theo mẫu trong bao lâu
Rất nhanh, vì website được thiết kế theo mẫu, có sẵn nên việc thiết kế, chỉnh sửa phù hợp với lĩnh vực, doanh nghiệp của bạn được rút ngắn rất nhiều từ 1 - 3 ngày làm việc hành chánh.

ĐẶT CÂU HỎI

Bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi để nhận trợ giúp sớm nhất!


    * Thông tin bắt buộc cần nhập