Những tính năng nổi bật mà website bán hàng mang đến cho bạn

Chúng tôi giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn với một website đầy đủ các tính năng vượt trội.

MẪU WEBSITE ĐA DẠNG NHIỀU NGÀNH NGHỀ

QuanPhan dot Com cung cấp những mẫu website được thiết kế sẵn với đầy đủ ngành nghề và liên tục cập nhật mẫu mới nhất giúp bạn dê dàng lựa chọn cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình. Tất cả ngành nghề đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra layout phù hợp giúp tăng khả năng chốt sale, bắt mắt, chuyên nghiệp..

TUỲ BIẾN DỄ DÀNG QUẢN TRỊ NHANH CHÓNG

Chúng tôi mang đến việc quản trị website, quản trị nội dung trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, với các bố cục website được thiết kế sẵn việc thêm nội dung, hìnhảnh rất dễ dàng ngay cả những khách hàng chưa biết gì về việc quản trị.

QUẢN LÝ SẢN PHẨM, BÁN HÀNG LINH HOẠT

Bạn có thể đăng sản phẩm thật nhanh chóng với những thông tin cơ bản như: Tên, giá, mô tả sản phẩm hay tạo những cấu hình cao cấp hơn như: Thiết lập tùy chọn, quản lý kho hàng, SEO… Tất cả yêu cầu đều được đáp ứng giúp việc quản lý sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng nhất

TỐI ƯU HOÁ TỐC ĐỘ TRẢI NGHIỆM

Mã nguồn xây dựng website đều được tối ưu hoá về code, hình ảnh, nội dung để mang tới trải nghiệm Online tốt nhất, phản hồi nhanh chóng và an toàn.

TỐI ƯU HOÁ CÔNG CỤ TÌM KIẾM – SEO

Website được QuanPhan dot Com thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yandex, Coccoc…ngay từ khi phát triển. Ngoài ra các tính năng tối ưu nội bộ của Website giúp bạn tối ưu dữ liệu 1 cách dễ dàng và chủ động.