QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Khách hàng tham khảo quy trình làm việc trước khi thực hiện

Demo 1 re
Interior

Quy trình làm việc đối với Website theo mẫu.

01.

Trao đổi, xác định nhu cầu

Tư vấn và trao đổi nhu cầu của khách hàng cần làm website. Phân tích đối thủ cạnh tranh, lựa chọn giao diện website phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực của khách hàng.

02.

Chọn giao diện

Giao diện website đã được thiết kế sẵn tiết kiệm thời gian nghiên cứu, trải nghiệm khách mua hàng. Tuỳ chọn bổ sung sắp xếp lại layout cho phù hợp hơn yêu cầu (3 lần) của khách.

03.

Tiến hành thiết kế

Thu thập các yêu cầu của khách hàng và tiến hành thiết kế, sắp xếp lại bố cục. Sau đó gửi demo trao đổi lại với khách hàng về yêu cầu trước đó.

04.

Nghiệm thu, bàn giao

Thống nhất về các yêu cầu chỉnh sửa bổ sung trước đó, chúng tôi sẽ bàn giao tài khoản đăng nhập và các thông số liên quan đến việc quản trị. Khách hàng tiến hành thanh toán.

05.

Hướng dẫn sử dụng

Tiếp theo chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn quản trị nội dung, giao diện và có thể gửi tài liệu tham khảo đi kèm.

06.

End project

Kết thúc dự án, chúng tôi vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ về kỹ thuật với khách hàng. Mọi yêu cầu có thể liên hệ qua form hoặc hotine trên website.

Quy trình làm việc đối với Website theo yêu cầu.

01.

Trao đổi, xác định nhu cầu

Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, xác định nhu cầu của khách hàng, thị trường, khách hàng mục tiêu, tương tác & đối thủ cạnh tranh để đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất.

02.

Lên kế hoạch

Thảo luận lên kế hoạch dự án và nội dung. Xác định diện mạo người dùng và các giai đoạn mua hàng, phân loại và cấu trúc thông tin. Thanh toán đặt cọc theo điều khoản hợp đồng.

03.

Tiến hành thiết kế

QuanPhan dot Com sẽ tiến hành thiết kế dựa vào nhu cầu cũng như kế hoạch đã hình thành từ trước. Sau đó sẽ gửi demo tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.

04.

Demo & Fix

Dựa vào thoả thuận thời gian gửi demo giúp khách hàng định hình lại website, và lấy yêu cầu chỉnh sửa (Tối đa 3 lần) cải thiện theo mong muốn bổ sung của khách.

05.

Nghiệm thu & bàn giao

Sau khi đã fix và gửi các chỉnh sửa bổ sung theo yêu cầu của khách chúng tôi và khách hàng sẽ bàn giao đầy đủ tài khoản quản trị và nghiệm thu sản phẩm.

06.

End Project

Kết thúc dự án, dựa theo hợp đồng mà xuyên suốt quá trình sử dụng sẽ được đội ngũ hỗ trợ trong từng hạng mục cụ thể.