Bất động sản – 01

Thiết kế website bất động sản bán dự án và cho thuê căn hộ, biệt thự, nhà phố. Quản lý nội dung dễ dàng, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm SEO, Hiển thị trực quan trên mọi thiết bị, layout bắt mắt, sang trọng. Hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng!

4,500,000 VNĐ

Liên hệ làm website
Demo website bat dong san 01
Demo website bat dong san 01

Quản lý nội dung dễ dàng

Việc quản lý nội dung không còn là gánh nặng đối với bạn dù chưa từng tiếp xúc với quản trị website, với layout trực quan sẽ giúp bạn quản lý nhanh chóng, thuận tiện.

Tối ưu hoá SEO

Thiết kế website đã được tối ưu hoá SEO, việc của bạn chỉ cần viết thông tin hiển thị hấp dẫn và chúng sẽ hiển thị trên các cỗ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yandex…

Quản lý bán dự án, cho thuê

Quản lý các dự án mới đang bán hoặc các căn hộ, nhà phố, biệt thự cho thuê dễ dàng, hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm nâng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tối ưu tốc độ tải trang

Code, hình ảnh và nội dung website được tối ưu cùng với hosting do chúng tôi cung cấp làm giảm tốc độ tải trang tối đa.

Thân thiện trên mọi thiết bị (Responsive)

Hiển thị trực quan thân thiện trên mọi thiết bị như Desktop, Tablet, Mobile. Liên kết trang phù hợp trên tất cả thiết bị sẽ tối ưu hóa và gia tăng khả năng xuất hiện trang web trong các kết quả trên các công cụ tìm kiếm.

Nâng cao hiệu quả quảng cáo Ads, FB

Trải nghiệm tuyệt vời trên mọi thiết bị, tốc độ tải trang nhanh chóng, tối ưu hoá SEO giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo của các kênh Google Ads, Facebook, Coccoc…