Gói cước Viettel

Thiết kế website đăng ký gói cước nhà mạng Viettel, quản lý dễ dàng tất cả các gói cước không giới hạn, số thuê bao nhận hoa hồng. Quản lý nội dung trực quan, tối ưu SEO toàn diện, tốc độ tải trang chưa tới 1s.

2,500,000 VNĐ

Liên hệ làm website
demo website goi cuoc viettel

Quản lý nội dung dễ dàng

Việc quản lý nội dung không còn là gánh nặng đối với bạn dù chưa từng tiếp xúc với quản trị website, với layout trực quan sẽ giúp bạn quản lý nhanh chóng, thuận tiện.

Tối ưu hoá SEO

Thiết kế website đã được tối ưu hoá SEO, việc của bạn chỉ cần viết thông tin hiển thị hấp dẫn và chúng sẽ hiển thị trên các cỗ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yandex…

Quản lý dịch vụ, gói cước không giới hạn

Dù có hàng trăm, ngàn gói cước vẫn vô tư quản lý chỉ bằng click đơn giản. Giảm tải khối lượng công việc đối với quản trị viên.

Tối ưu tốc độ tải trang

Code, hình ảnh và nội dung website được tối ưu cùng với hosting do chúng tôi cung cấp làm giảm tốc độ tải trang tối đa. Thời lượng tải chỉ trong 1 – 2s.

Thân thiện trên mọi thiết bị (Responsive)

Hiển thị trực quan thân thiện trên mọi thiết bị như Desktop, Tablet, Mobile. Đăc biệt khi đăng ký gói cước sẽ tự động chuyển qua SMS của điện thoại.

Nâng cao hiệu quả quảng cáo Ads, FB

Trải nghiệm tuyệt vời trên mọi thiết bị, tốc độ tải trang nhanh chóng, tối ưu hoá SEO giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo của các kênh Google Ads, Facebook, Coccoc…