ĐÓNG

Phòng khám – 01

Phòng khám – 01

Thiết kế website phòng khám sản phụ khoa, phòng khám chuẩn SEO, tốc độ load nhanh, tương thích trên mọi thiết bị, chúng tôi tập trung vào trải nghiệm của khách hàng khi vào website, các thao tác tìm kiếm nội dung, đặt lịch khám được bố trí thuận lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu, chúng tôi tích hợp hệ thống kiểm tra kết quả, trả kết quả khám bệnh online có trên website. Giao diện website phù hợp với loại hình phòng khám dịch vụ cỡ nhỏ, vừa. Nếu bạn thấy mẫu website này phù hợp với doanh nghiệp, dịch vụ của bạn, vui lòng liên hệ ngay để làm website.

Liên hệ nhận báo giá

Liên hệ làm website Live Demo
demo thiet ke website phong kham

Quản lý nội dung dễ dàng

Việc quản lý nội dung không còn là gánh nặng đối với bạn dù chưa từng tiếp xúc với quản trị website, với layout trực quan sẽ giúp bạn quản lý nhanh chóng, thuận tiện.

Tối ưu hoá SEO

Thiết kế website đã được tối ưu hoá SEO, việc của bạn chỉ cần viết thông tin hiển thị hấp dẫn và chúng sẽ hiển thị trên các cỗ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yandex…

Layout Unique, chuyên nghiệp

Layout độc đáo, chuyên nghiệp, trình bày thông tin, hình ảnh hấp dẫn từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng qua các kênh Google Ads, Facebook.

Tối ưu tốc độ tải trang

Code, hình ảnh và nội dung website được tối ưu cùng với hosting do chúng tôi cung cấp làm giảm tốc độ tải trang tối đa.

Thân thiện trên mọi thiết bị (Responsive)

Hiển thị trực quan thân thiện trên mọi thiết bị như Desktop, Tablet, Mobile. Liên kết trang phù hợp trên tất cả thiết bị sẽ tối ưu hóa và gia tăng khả năng xuất hiện trang web trong các kết quả trên các công cụ tìm kiếm.

Nâng cao hiệu quả quảng cáo Ads, FB

Trải nghiệm tuyệt vời trên mọi thiết bị, tốc độ tải trang nhanh chóng, tối ưu hoá SEO giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo của các kênh Google Ads, Facebook, Coccoc…